Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh về sức khỏe sinh sản » Vô sinh nam

Dấu hiệu, biểu hiện và triệu chứng Bệnh Vô sinh nam là gì?

Dấu hiệu bất thường, biểu hiện và những triệu chứng của Bệnh Vô sinh nam là gì? Cách phân biệt được chính xác biểu hiện của người bị Bệnh Vô sinh nam với các bệnh lý khác có dấu hiệu bệnh tương tự. Dấu hiệu sớm của Bệnh Vô sinh nam theo từng giai đoạn bệnh khác nhau như thế nào? Bệnh Vô sinh nam chia thành các giai đoạn bệnh nào? Hiện tượng bất thường, triệu chứng-dấu hiệu nhận biết và các biểu hiện Vô sinh nam của giai đoạn đầu (giai đoạn khởi phát), giai đoạn giữa hay cuối khác nhau ra sao?

Vô sinh nam

Dấu hiệu, biểu hiện và triệu chứng Bệnh Vô sinh nam là gì?

Trong một số trường hợp, một vấn đề cơ bản như rối loạn di truyền, mất cân bằng nội tiết tố, giãn tĩnh mạch xung quanh tinh hoàn hoặc tình trạng ngăn chặn sự di chuyển của tinh trùng gây ra các dấu hiệu và triệu chứng. Các dấu hiệu và triệu chứng có thể nhận thấy bao gồm:

  • Các vấn đề về chức năng tình dục - khó xuất tinh hoặc lượng dịch xuất ra ít, giảm ham muốn tình dục hoặc khó duy trì sự cương cứng (rối loạn cương dương)

Vô sinh nam Triệu chứng

  • Đau, sưng hoặc có khối u ở vùng tinh hoàn

  • Nhiễm trùng đường hô hấp tái phát

  • Không có khả năng ngửi

  • Tăng trưởng vú bất thường

  • Rụng lông trên mặt hoặc trên cơ thể hoặc các dấu hiệu khác của bất thường về nhiễm sắc thể hoặc nội tiết tố

  • Số lượng tinh trùng thấp hơn bình thường (ít hơn 15 triệu tinh trùng trên mỗi ml tinh dịch hoặc tổng số lượng tinh trùng dưới 39 triệu mỗi lần xuất tinh).

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với Bác sĩ chuyên môn, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật: 10/03/2024 18:36