Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh về sức khỏe giới tính » Testosterone thấp

Biện pháp trị Testosterone thấp và phác đồ điều trị Bệnh Testosterone thấp là gì?

Các biện pháp chữa và phương pháp-phác đồ điều trị Bệnh Testosterone thấp là gì? Có mấy phác đồ điều trị Testosterone thấp? Bệnh Testosterone thấp chia thành các giai đoạn bệnh như thế nào? Có mấy giai đoạn Testosterone thấp? Triệu chứng-dấu hiệu và biểu hiện Testosterone thấp của giai đoạn đầu (giai đoạn khởi phát), giai đoạn giữa hay cuối khác nhau ra sao? Cách trị Bệnh Testosterone thấp thì thực hiện can thiệp y tế vào giai đoạn nào của Bệnh Testosterone thấp là tốt nhất? Để trị Testosterone thấp thì nên uống thuốc gì? Để chữa Bệnh Testosterone thấp thì có phải phẫu thuật hay không?

Testosterone thấp

Biện pháp trị Testosterone thấp và phác đồ điều trị Bệnh Testosterone thấp là gì?

  • Liệu pháp thay thế testosterone: Gel bôi testosterone, tiêm testosterone vào cơ bắp hoặc tiêm dưới da, miếng dán testosterone, testosterone dạng uống, ngậm, đặt má.

Testosterone thấp Cách điều trị

  • Liệu pháp thay thế testosterone có thể làm giảm hoặc cải thiện các triệu chứng ở một số nam giới, giúp giữ cho xương và cơ bắp chắc khỏe. Liệu pháp thay thế testosterone hiệu quả hơn ở những nam thanh niên có mức testosterone rất thấp và những nam giới lớn tuổi.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với Bác sĩ chuyên môn, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật: 11/03/2024 12:58