Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh về sức khỏe giới tính » Rong kinh

Rong kinh là bệnh gì? Những điều cần biết về Rong kinh

Bệnh Rong kinh là bệnh gì? Cách phân biệt được chính xác Bệnh Rong kinh với các bệnh lý khác có dấu hiệu bệnh tương tự. Nguyên nhân của Bệnh Rong kinh do virus (vi rút gây bệnh) hoặc lý do nào khác? Ví dụ như tôi bị Bệnh Rong kinh thì tôi cần lưu ý những vấn đề gì? (về ăn-uống-ngủ-nghỉ nên như thế nào?) Tìm hiểu xem Bệnh Rong kinh có nguy hiểm không? Rong kinh có lây không? Rong kinh có di truyền không? Những điều cần biết về Bệnh Rong kinh sẽ được trình bày trong bài viết này.

Rong kinh

Rong kinh là bệnh gì?

Rong kinh chỉ tình trạng kinh nguyệt ra nhiều bất thường hoặc chảy máu kéo dài. Mặc dù chảy máu kinh nguyệt nặng là một mối quan tâm phổ biến, nhưng hầu hết phụ nữ không bị mất máu nghiêm trọng đến mức được định nghĩa là rong kinh. Khi bị rong kinh, người bệnh không thể duy trì các hoạt động bình thường khi có kinh do mất máu quá nhiều và bị chuột rút.

Rong kinh là bệnh gì?

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với Bác sĩ chuyên môn, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật: 10/03/2024 10:02