Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh về sức khỏe giới tính » Rối loạn cương dương

Biện pháp phòng ngừa Bệnh Rối loạn cương dương như thế nào?

Cách phòng ngừa Bệnh Rối loạn cương dương là gì? Các con đường lây nhiễm bệnh của Bệnh Rối loạn cương dương ra sao? Lây bệnh qua tiếp xúc hay không khí, qua đường máu hay di truyền? Từ đó rút ra các biện pháp phòng ngừa và cách phòng tránh Bệnh Rối loạn cương dương tốt nhất là gì?

Rối loạn cương dương

Biện pháp phòng ngừa Bệnh Rối loạn cương dương như thế nào?

  • Từ bỏ hút thuốc: Hút thuốc có liên quan đến bệnh tim và mạch máu, có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

  • Ăn uống lành mạnh: Để giúp duy trì chức năng cương dương, hãy chọn thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt, thực phẩm từ sữa ít chất béo, trái cây và rau quả và thịt nạc. Tránh thức ăn giàu chất béo, đặc biệt là chất béo bão hòa và natri. Thực hiện theo một kế hoạch ăn uống lành mạnh để giúp đạt được cân nặng hợp lý, đồng thời kiểm soát huyết áp và bệnh tiểu đường. Kiểm soát huyết áp và bệnh tiểu đường có thể giúp ngăn ngừa tình trạng rối loạn cương dương. Hạn chế uống rượu.

  • Duy trì cân nặng hợp lý để ngăn ngừa bệnh tiểu đường và huyết áp cao: Duy trì cân nặng khỏe mạnh cũng có thể giúp trì hoãn sự khởi đầu của bệnh tiểu đường và giữ cho huyết áp ở mức thấp. Giảm cân có thể giúp giảm viêm, tăng nồng độ của testosterone tất cả đều có thể giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương.

  • Hoạt động thể chất: Hoạt động thể chất làm tăng lưu lượng máu qua cơ thể, bao gồm cả dương vật. 

Rối loạn cương dương Phòng ngừa

Hoạt động thể chất làm tăng lưu lượng máu qua cơ thể, bao gồm cả dương vật

  • Tránh sử dụng thuốc bất hợp pháp: Sử dụng các chất gây nghiện bất hợp pháp có thể ngăn cản đạt được hoặc duy trì sự cương cứng.

Biện pháp phòng ngừa Bệnh Rối loạn cương dương như thế nào?

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với Bác sĩ chuyên môn, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật: 13/03/2024 10:42