Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh về sức khỏe giới tính » Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là bệnh gì? Những điều cần biết về Rối loạn cương dương

Bệnh Rối loạn cương dương là bệnh gì? Cách phân biệt được chính xác Bệnh Rối loạn cương dương với các bệnh lý khác có dấu hiệu bệnh tương tự. Nguyên nhân của Bệnh Rối loạn cương dương do virus (vi rút gây bệnh) hoặc lý do nào khác? Ví dụ như tôi bị Bệnh Rối loạn cương dương thì tôi cần lưu ý những vấn đề gì? (về ăn-uống-ngủ-nghỉ nên như thế nào?) Tìm hiểu xem Bệnh Rối loạn cương dương có nguy hiểm không? Rối loạn cương dương có lây không? Rối loạn cương dương có di truyền không? Những điều cần biết về Bệnh Rối loạn cương dương sẽ được trình bày trong bài viết này.

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là bệnh gì?

Rối loạn cương dương (liệt dương) là không có khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng đủ để giao hợp. Cần lưu ý rối loạn cương dương cũng không được coi là bình thường ở mọi lứa tuổi và có thể liên quan đến các vấn đề khác cản trở quan hệ tình dục, chẳng hạn như thiếu ham muốn và các vấn đề về cực khoái và xuất tinh.

Rối loạn cương dương gây ra căng thẳng và ảnh hưởng đến sự tự tin trong các mối quan hệ. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý rối loạn cương dương cũng có thể là dấu hiệu của tình trạng sức khỏe tiềm ẩn cần được điều trị và là yếu tố nguy cơ của các bệnh chuyển hóa như tim mạch.

Các ước tính cho thấy cứ 10 người đàn ông thì có một người sẽ bị rối loạn cương dương vào một thời điểm nào đó trong đời.

Rối loạn cương dương là bệnh gì?

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với Bác sĩ chuyên môn, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật: 08/11/2023 02:47