Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh về sức khỏe giới tính » Phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh gì? Những điều cần biết về Phì đại tuyến tiền liệt

Bệnh Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh gì? Cách phân biệt được chính xác Bệnh Phì đại tuyến tiền liệt với các bệnh lý khác có dấu hiệu bệnh tương tự. Nguyên nhân của Bệnh Phì đại tuyến tiền liệt do virus (vi rút gây bệnh) hoặc lý do nào khác? Ví dụ như tôi bị Bệnh Phì đại tuyến tiền liệt thì tôi cần lưu ý những vấn đề gì? (về ăn-uống-ngủ-nghỉ nên như thế nào?) Tìm hiểu xem Bệnh Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? Phì đại tuyến tiền liệt có lây không? Phì đại tuyến tiền liệt có di truyền không? Những điều cần biết về Bệnh Phì đại tuyến tiền liệt sẽ được trình bày trong bài viết này.

Phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh gì?

Phì đại tuyến tiền liệt là một trong những bệnh lý hay gặp nhất ở nam giới trung niên và tỉ lệ mắc bệnh tăng dần theo tuổi. Ở Việt Nam, hơn 60% nam giới trên 60 tuổi mắc bệnh này. Đây là một bệnh tiến triển chậm, lành tính nhưng.ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh gì?

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với Bác sĩ chuyên môn, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật: 22/08/2023 23:09