Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh về sức khỏe giới tính

Bệnh về sức khỏe giới tính là gì? Dấu hiệu-nguyên nhân Bệnh về sức khỏe giới tính thường gặp

Cùng Benh Ly tìm hiểu xem Bệnh về sức khỏe giới tính là gì? Danh sách các Bệnh về sức khỏe giới tính thường gặp là những bệnh nào? Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết (triệu chứng), cách điều trị và biến chứng của Bệnh về sức khỏe giới tính. Ngoài ra, các thông tin y học khác bổ sung về Bệnh về sức khỏe giới tính bao gồm: Cách phòng ngừa, các giai đoạn Bệnh về sức khỏe giới tính, những biến chứng thường gặp và đối tượng nguy cơ mắc Bệnh về sức khỏe giới tính. Tìm hiểu các Bệnh về sức khỏe giới tính nào là bệnh lây truyền (bệnh dễ lây nhiễm sang người khác)?

 • Thoát vị bẹn ở trẻ em

  Thoát vị bẹn ở trẻ em

  Thoát vị bẹn ở trẻ em là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Thoát vị bẹn ở trẻ em. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Thoát vị bẹn ở trẻ em và phương pháp điều trị.
 • Testosterone thấp

  Testosterone thấp

  Testosterone thấp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Testosterone thấp. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Testosterone thấp và phương pháp điều trị.
 • Vô kinh

  Vô kinh

  Vô kinh là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Vô kinh. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Vô kinh và phương pháp điều trị.
 • Viêm âm đạo

  Viêm âm đạo

  Viêm âm đạo là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Viêm âm đạo. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Viêm âm đạo và phương pháp điều trị.
 • Rong kinh

  Rong kinh

  Rong kinh là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Rong kinh. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Rong kinh và phương pháp điều trị.
 • Rối loạn cương dương

  Rối loạn cương dương

  Rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Rối loạn cương dương. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Rối loạn cương dương và phương pháp điều trị.
 • Phì đại tuyến tiền liệt

  Phì đại tuyến tiền liệt

  Phì đại tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Phì đại tuyến tiền liệt. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Phì đại tuyến tiền liệt và phương pháp điều trị.
 • Mãn kinh nữ

  Mãn kinh nữ

  Mãn kinh nữ là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Mãn kinh nữ. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Mãn kinh nữ và phương pháp điều trị.
Cập nhật: 28/12/2023 14:46