Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Ung thư » Ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh gì? Những điều cần biết về Ung thư tuyến tiền liệt

Bệnh Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh gì? Cách phân biệt được chính xác Bệnh Ung thư tuyến tiền liệt với các bệnh lý khác có dấu hiệu bệnh tương tự. Nguyên nhân của Bệnh Ung thư tuyến tiền liệt do virus (vi rút gây bệnh) hoặc lý do nào khác? Ví dụ như tôi bị Bệnh Ung thư tuyến tiền liệt thì tôi cần lưu ý những vấn đề gì? (về ăn-uống-ngủ-nghỉ nên như thế nào?) Tìm hiểu xem Bệnh Ung thư tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? Ung thư tuyến tiền liệt có lây không? Ung thư tuyến tiền liệt có di truyền không? Những điều cần biết về Bệnh Ung thư tuyến tiền liệt sẽ được trình bày trong bài viết này.

Ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh gì?

Ung thư tuyến tiền liệt là khối u ác tính phát triển từ các tế bào của tuyến tiền liệt, hay gặp nhất là khối u phát triển từ các tế bào tuyến (các tế bào sản xuất dịch tuyến tiền liệt được thêm vào tinh dịch). Ung thư tuyến tiền liệt đầu tiên biểu hiện như là một tiền ung thư, các tế bào tuyến có những thay đổi bất thường khi nhìn dưới kính hiển vi, nhưng chưa làm biến dạng tuyến tiền liệt (như tế bào ung thư).

Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh gì?

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với Bác sĩ chuyên môn, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật: 11/03/2024 01:36