Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Ung thư

Bệnh Ung thư là gì? Dấu hiệu-nguyên nhân Bệnh Ung thư thường gặp

Cùng Benh Ly tìm hiểu xem Bệnh Ung thư là gì? Danh sách các Bệnh Ung thư thường gặp là những bệnh nào? Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết (triệu chứng), cách điều trị và biến chứng của Bệnh Ung thư. Ngoài ra, các thông tin y học khác bổ sung về Bệnh Ung thư bao gồm: Cách phòng ngừa, các giai đoạn Bệnh Ung thư, những biến chứng thường gặp và đối tượng nguy cơ mắc Bệnh Ung thư. Tìm hiểu các Bệnh Ung thư nào là bệnh lây truyền (bệnh dễ lây nhiễm sang người khác)?

 • U tủy thượng thận

  U tủy thượng thận

  U tủy thượng thận là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của U tủy thượng thận. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của U tủy thượng thận và phương pháp điều trị.
 • U xơ tuyến tiền liệt

  U xơ tuyến tiền liệt

  U xơ tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của U xơ tuyến tiền liệt. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của U xơ tuyến tiền liệt và phương pháp điều trị.
 • U nang buồng trứng

  U nang buồng trứng

  U nang buồng trứng là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của U nang buồng trứng. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của U nang buồng trứng và phương pháp điều trị.
 • Ung thư cổ tử cung

  Ung thư cổ tử cung

  Ung thư cổ tử cung là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Ung thư cổ tử cung. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Ung thư cổ tử cung và phương pháp điều trị.
 • Ung thư phổi

  Ung thư phổi

  Ung thư phổi là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Ung thư phổi. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Ung thư phổi và phương pháp điều trị.
 • Ung thư vú

  Ung thư vú

  Ung thư vú là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Ung thư vú. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Ung thư vú và phương pháp điều trị.
 • Ung thư tuyến tiền liệt

  Ung thư tuyến tiền liệt

  Ung thư tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Ung thư tuyến tiền liệt. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Ung thư tuyến tiền liệt và phương pháp điều trị.
 • Ung thư tuyến giáp

  Ung thư tuyến giáp

  Ung thư tuyến giáp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Ung thư tuyến giáp. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Ung thư tuyến giáp và phương pháp điều trị.
 • Ung thư gan

  Ung thư gan

  Ung thư gan là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Ung thư gan. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Ung thư gan và phương pháp điều trị.
 • Ung thư dạ dày

  Ung thư dạ dày

  Ung thư dạ dày là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Ung thư dạ dày. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Ung thư dạ dày và phương pháp điều trị.
 • Ung thư buồng trứng

  Ung thư buồng trứng

  Ung thư buồng trứng là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Ung thư buồng trứng. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Ung thư buồng trứng và phương pháp điều trị.
 • U xơ tử cung

  U xơ tử cung

  U xơ tử cung là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của U xơ tử cung. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của U xơ tử cung và phương pháp điều trị.
Cập nhật: 11/03/2024 02:51