Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Tim mạch » Viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn

Viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn là bệnh gì? Những điều cần biết về Viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn

Bệnh Viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn là bệnh gì? Cách phân biệt được chính xác Bệnh Viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn với các bệnh lý khác có dấu hiệu bệnh tương tự. Nguyên nhân của Bệnh Viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn do virus (vi rút gây bệnh) hoặc lý do nào khác? Ví dụ như tôi bị Bệnh Viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn thì tôi cần lưu ý những vấn đề gì? (về ăn-uống-ngủ-nghỉ nên như thế nào?) Tìm hiểu xem Bệnh Viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn có nguy hiểm không? Viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn có lây không? Viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn có di truyền không? Những điều cần biết về Bệnh Viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn sẽ được trình bày trong bài viết này.

Viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn

Viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn là bệnh gì?

Viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn là tình trạng viêm màng trong tim do vi khuẩn, với biểu hiện đại thể là tổn thương loét và sùi ở các van tim. Thường xảy ra trên một bệnh tim bẩm sinh hoặc mắc phải từ trước.

Viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn là bệnh gì?

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với Bác sĩ chuyên môn, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật: 12/03/2024 13:13