Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Tim mạch » Rối loạn nhịp tim

Rối loạn nhịp tim là bệnh gì? Những điều cần biết về Rối loạn nhịp tim

Bệnh Rối loạn nhịp tim là bệnh gì? Cách phân biệt được chính xác Bệnh Rối loạn nhịp tim với các bệnh lý khác có dấu hiệu bệnh tương tự. Nguyên nhân của Bệnh Rối loạn nhịp tim do virus (vi rút gây bệnh) hoặc lý do nào khác? Ví dụ như tôi bị Bệnh Rối loạn nhịp tim thì tôi cần lưu ý những vấn đề gì? (về ăn-uống-ngủ-nghỉ nên như thế nào?) Tìm hiểu xem Bệnh Rối loạn nhịp tim có nguy hiểm không? Rối loạn nhịp tim có lây không? Rối loạn nhịp tim có di truyền không? Những điều cần biết về Bệnh Rối loạn nhịp tim sẽ được trình bày trong bài viết này.

Rối loạn nhịp tim

Rối loạn nhịp tim là bệnh gì?

Rối loạn nhịp tim là một rối loạn của tim ảnh hưởng đến tốc độ hoặc nhịp tim đập; về cơ bản là cách điện hoạt động. Chứng loạn nhịp tim có thể phổ biến và thường vô hại, nhưng một số có thể gây ra vấn đề. Khi rối loạn nhịp tim cản trở lưu lượng máu đến cơ thể. Tuy nhiên, đôi khi một người có nhịp tim nhanh hoặc chậm là điều bình thường. Một lối sống lành mạnh cho tim có thể giúp ngăn ngừa tổn thương tim có thể gây ra một số rối loạn nhịp tim.

Rối loạn nhịp tim Là gì

Rối loạn nhịp tim là một rối loạn của tim ảnh hưởng đến tốc độ hoặc nhịp tim đập

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với Bác sĩ chuyên môn, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật: 11/03/2024 02:53