Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Tim mạch » Rối loạn nhịp tim

Biện pháp trị Rối loạn nhịp tim và phác đồ điều trị Bệnh Rối loạn nhịp tim là gì?

Các biện pháp chữa và phương pháp-phác đồ điều trị Bệnh Rối loạn nhịp tim là gì? Có mấy phác đồ điều trị Rối loạn nhịp tim? Bệnh Rối loạn nhịp tim chia thành các giai đoạn bệnh như thế nào? Có mấy giai đoạn Rối loạn nhịp tim? Triệu chứng-dấu hiệu và biểu hiện Rối loạn nhịp tim của giai đoạn đầu (giai đoạn khởi phát), giai đoạn giữa hay cuối khác nhau ra sao? Cách trị Bệnh Rối loạn nhịp tim thì thực hiện can thiệp y tế vào giai đoạn nào của Bệnh Rối loạn nhịp tim là tốt nhất? Để trị Rối loạn nhịp tim thì nên uống thuốc gì? Để chữa Bệnh Rối loạn nhịp tim thì có phải phẫu thuật hay không?

Rối loạn nhịp tim

Biện pháp trị Rối loạn nhịp tim và phác đồ điều trị Bệnh Rối loạn nhịp tim là gì?

Điều trị tùy thuộc vào loại và mức độ nghiêm trọng của rối loạn nhịp tim.

1. Một số thuốc sử dụng trong điều trị rối loạn nhịp tim

  • Thuốc chống loạn nhịp tim là thuốc dùng để chuyển loạn nhịp tim về nhịp xoang (nhịp bình thường) hoặc để ngăn ngừa rối loạn nhịp tim.

  • Thuốc kiểm soát nhịp tim là thuốc dùng để kiểm soát nhịp tim.

  • Liệu pháp chống đông máu hoặc chống kết tập tiểu cầu là các loại thuốc, chẳng hạn như warfarin (thuốc làm loãng máu) hoặc aspirin, làm giảm nguy cơ hình thành cục máu đông hoặc đột quỵ.

  • Thuốc dùng để điều trị các tình trạng liên quan có thể gây ra nhịp tim bất thường.

2. Những liệu pháp xâm lấn

Sốc điện, Cắt bỏ qua ống thông, Cô lập tĩnh mạch phổi

Biện pháp trị Rối loạn nhịp tim và phác đồ điều trị Bệnh Rối loạn nhịp tim là gì?

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với Bác sĩ chuyên môn, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật: 11/03/2024 01:01