Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Thận-Tiết niệu

Bệnh Thận-Tiết niệu là gì? Dấu hiệu-nguyên nhân Bệnh Thận-Tiết niệu thường gặp

Cùng Benh Ly tìm hiểu xem Bệnh Thận-Tiết niệu là gì? Danh sách các Bệnh Thận-Tiết niệu thường gặp là những bệnh nào? Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết (triệu chứng), cách điều trị và biến chứng của Bệnh Thận-Tiết niệu. Ngoài ra, các thông tin y học khác bổ sung về Bệnh Thận-Tiết niệu bao gồm: Cách phòng ngừa, các giai đoạn Bệnh Thận-Tiết niệu, những biến chứng thường gặp và đối tượng nguy cơ mắc Bệnh Thận-Tiết niệu. Tìm hiểu các Bệnh Thận-Tiết niệu nào là bệnh lây truyền (bệnh dễ lây nhiễm sang người khác)?

 • Áp-xe thận

  Áp-xe thận

  Áp-xe thận là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Áp-xe thận. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Áp-xe thận và phương pháp điều trị.
 • Ứ nước bể thận

  Ứ nước bể thận

  Ứ nước bể thận là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Ứ nước bể thận. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Ứ nước bể thận và phương pháp điều trị.
 • Viêm ống kẽ thận cấp

  Viêm ống kẽ thận cấp

  Viêm ống kẽ thận cấp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Viêm ống kẽ thận cấp. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Viêm ống kẽ thận cấp và phương pháp điều trị.
 • Sỏi bàng quang

  Sỏi bàng quang

  Sỏi bàng quang là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Sỏi bàng quang. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Sỏi bàng quang và phương pháp điều trị.
 • Thận đa nang

  Thận đa nang

  Thận đa nang là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Thận đa nang. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Thận đa nang và phương pháp điều trị.
 • Viêm bàng quang

  Viêm bàng quang

  Viêm bàng quang là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Viêm bàng quang. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Viêm bàng quang và phương pháp điều trị.
 • Suy thận mạn

  Suy thận mạn

  Suy thận mạn là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Suy thận mạn. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Suy thận mạn và phương pháp điều trị.
 • Suy thận cấp

  Suy thận cấp

  Suy thận cấp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Suy thận cấp. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Suy thận cấp và phương pháp điều trị.
 • Hội chứng thận hư

  Hội chứng thận hư

  Hội chứng thận hư là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Hội chứng thận hư. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Hội chứng thận hư và phương pháp điều trị.
 • Sỏi thận

  Sỏi thận

  Sỏi thận là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Sỏi thận. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Sỏi thận và phương pháp điều trị.
Cập nhật: 27/05/2023 12:40