Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Thận-Tiết niệu

Bệnh Thận-Tiết niệu là gì? Dấu hiệu-nguyên nhân Bệnh Thận-Tiết niệu thường gặp

Cùng Benh Ly tìm hiểu xem Bệnh Thận-Tiết niệu là gì? Danh sách các Bệnh Thận-Tiết niệu thường gặp là những bệnh nào? Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết (triệu chứng), cách điều trị và biến chứng của Bệnh Thận-Tiết niệu. Ngoài ra, các thông tin y học khác bổ sung về Bệnh Thận-Tiết niệu bao gồm: Cách phòng ngừa, các giai đoạn Bệnh Thận-Tiết niệu, những biến chứng thường gặp và đối tượng nguy cơ mắc Bệnh Thận-Tiết niệu. Tìm hiểu các Bệnh Thận-Tiết niệu nào là bệnh lây truyền (bệnh dễ lây nhiễm sang người khác)?

 • Các rối loạn tiểu tiện (đái dầm, tiểu đêm, tiểu són)

  Các rối loạn tiểu tiện (đái dầm, tiểu đêm, tiểu són)

  Các rối loạn tiểu tiện (đái dầm, tiểu đêm, tiểu són) là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Các rối loạn tiểu tiện (đái dầm, tiểu đêm, tiểu són). Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Các rối loạn tiểu tiện (đái dầm, tiểu đêm, tiểu són) và phương pháp điều trị.
 • Các rối loạn tiểu tiện

  Các rối loạn tiểu tiện

  Các rối loạn tiểu tiện là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Các rối loạn tiểu tiện. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Các rối loạn tiểu tiện và phương pháp điều trị.
 • Áp-xe thận

  Áp-xe thận

  Áp-xe thận là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Áp-xe thận. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Áp-xe thận và phương pháp điều trị.
 • Ứ nước bể thận

  Ứ nước bể thận

  Ứ nước bể thận là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Ứ nước bể thận. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Ứ nước bể thận và phương pháp điều trị.
 • Viêm ống kẽ thận cấp

  Viêm ống kẽ thận cấp

  Viêm ống kẽ thận cấp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Viêm ống kẽ thận cấp. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Viêm ống kẽ thận cấp và phương pháp điều trị.
 • Sỏi bàng quang

  Sỏi bàng quang

  Sỏi bàng quang là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Sỏi bàng quang. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Sỏi bàng quang và phương pháp điều trị.
 • Thận đa nang

  Thận đa nang

  Thận đa nang là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Thận đa nang. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Thận đa nang và phương pháp điều trị.
 • Viêm bàng quang

  Viêm bàng quang

  Viêm bàng quang là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Viêm bàng quang. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Viêm bàng quang và phương pháp điều trị.
 • Suy thận mạn

  Suy thận mạn

  Suy thận mạn là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Suy thận mạn. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Suy thận mạn và phương pháp điều trị.
 • Suy thận cấp

  Suy thận cấp

  Suy thận cấp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Suy thận cấp. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Suy thận cấp và phương pháp điều trị.
 • Hội chứng thận hư

  Hội chứng thận hư

  Hội chứng thận hư là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Hội chứng thận hư. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Hội chứng thận hư và phương pháp điều trị.
 • Sỏi thận

  Sỏi thận

  Sỏi thận là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Sỏi thận. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Sỏi thận và phương pháp điều trị.
Cập nhật: 09/03/2024 00:55