Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Tâm thần

Bệnh Tâm thần là gì? Dấu hiệu-nguyên nhân Bệnh Tâm thần thường gặp

Cùng Benh Ly tìm hiểu xem Bệnh Tâm thần là gì? Danh sách các Bệnh Tâm thần thường gặp là những bệnh nào? Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết (triệu chứng), cách điều trị và biến chứng của Bệnh Tâm thần. Ngoài ra, các thông tin y học khác bổ sung về Bệnh Tâm thần bao gồm: Cách phòng ngừa, các giai đoạn Bệnh Tâm thần, những biến chứng thường gặp và đối tượng nguy cơ mắc Bệnh Tâm thần. Tìm hiểu các Bệnh Tâm thần nào là bệnh lây truyền (bệnh dễ lây nhiễm sang người khác)?

 • Ái kỷ

  Ái kỷ

  Ái kỷ là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Ái kỷ. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Ái kỷ và phương pháp điều trị.
 • Rối loạn lo âu

  Rối loạn lo âu

  Rối loạn lo âu là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Rối loạn lo âu. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Rối loạn lo âu và phương pháp điều trị.
 • Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD)

  Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD)

  Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD) là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD). Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD) và phương pháp điều trị.
 • Trầm cảm sau sinh

  Trầm cảm sau sinh

  Trầm cảm sau sinh là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Trầm cảm sau sinh. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Trầm cảm sau sinh và phương pháp điều trị.
 • Down

  Down

  Down là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Down. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Down và phương pháp điều trị.
 • Tự kỷ

  Tự kỷ

  Tự kỷ là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Tự kỷ. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Tự kỷ và phương pháp điều trị.
 • Trầm cảm

  Trầm cảm

  Trầm cảm là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Trầm cảm. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Trầm cảm và phương pháp điều trị.
 • Động kinh

  Động kinh

  Động kinh là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Động kinh. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Động kinh và phương pháp điều trị.
Cập nhật: 11/03/2024 08:24