Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Sinh dục

Bệnh Sinh dục là gì? Dấu hiệu-nguyên nhân Bệnh Sinh dục thường gặp

Cùng Benh Ly tìm hiểu xem Bệnh Sinh dục là gì? Danh sách các Bệnh Sinh dục thường gặp là những bệnh nào? Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết (triệu chứng), cách điều trị và biến chứng của Bệnh Sinh dục. Ngoài ra, các thông tin y học khác bổ sung về Bệnh Sinh dục bao gồm: Cách phòng ngừa, các giai đoạn Bệnh Sinh dục, những biến chứng thường gặp và đối tượng nguy cơ mắc Bệnh Sinh dục. Tìm hiểu các Bệnh Sinh dục nào là bệnh lây truyền (bệnh dễ lây nhiễm sang người khác)?

 • Thoát vị bẹn ở trẻ em

  Thoát vị bẹn ở trẻ em

  Thoát vị bẹn ở trẻ em là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Thoát vị bẹn ở trẻ em. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Thoát vị bẹn ở trẻ em và phương pháp điều trị.
 • U xơ tuyến tiền liệt

  U xơ tuyến tiền liệt

  U xơ tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của U xơ tuyến tiền liệt. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của U xơ tuyến tiền liệt và phương pháp điều trị.
 • Trĩ

  Trĩ

  Trĩ là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Trĩ. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Trĩ và phương pháp điều trị.
 • Nhiễm khuẩn sau sinh

  Nhiễm khuẩn sau sinh

  Nhiễm khuẩn sau sinh là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Nhiễm khuẩn sau sinh. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Nhiễm khuẩn sau sinh và phương pháp điều trị.
 • U nang buồng trứng

  U nang buồng trứng

  U nang buồng trứng là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của U nang buồng trứng. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của U nang buồng trứng và phương pháp điều trị.
 • Ung thư cổ tử cung

  Ung thư cổ tử cung

  Ung thư cổ tử cung là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Ung thư cổ tử cung. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Ung thư cổ tử cung và phương pháp điều trị.
 • Viêm âm đạo

  Viêm âm đạo

  Viêm âm đạo là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Viêm âm đạo. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Viêm âm đạo và phương pháp điều trị.
 • Ung thư tuyến tiền liệt

  Ung thư tuyến tiền liệt

  Ung thư tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Ung thư tuyến tiền liệt. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Ung thư tuyến tiền liệt và phương pháp điều trị.
 • Ung thư buồng trứng

  Ung thư buồng trứng

  Ung thư buồng trứng là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Ung thư buồng trứng. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Ung thư buồng trứng và phương pháp điều trị.
 • U xơ tử cung

  U xơ tử cung

  U xơ tử cung là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của U xơ tử cung. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của U xơ tử cung và phương pháp điều trị.
 • Sùi mào gà

  Sùi mào gà

  Sùi mào gà là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Sùi mào gà. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Sùi mào gà và phương pháp điều trị.
 • Sa sinh dục

  Sa sinh dục

  Sa sinh dục là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Sa sinh dục. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Sa sinh dục và phương pháp điều trị.
 • Rong kinh

  Rong kinh

  Rong kinh là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Rong kinh. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Rong kinh và phương pháp điều trị.
 • Rối loạn cương dương

  Rối loạn cương dương

  Rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Rối loạn cương dương. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Rối loạn cương dương và phương pháp điều trị.
 • Phì đại tuyến tiền liệt

  Phì đại tuyến tiền liệt

  Phì đại tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Phì đại tuyến tiền liệt. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Phì đại tuyến tiền liệt và phương pháp điều trị.
 • Giang mai

  Giang mai

  Giang mai là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Giang mai. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Giang mai và phương pháp điều trị.
Cập nhật: 10/03/2024 18:25