Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh ở Da » Tăng tiết mồ hôi

Tăng tiết mồ hôi là bệnh gì? Những điều cần biết về Tăng tiết mồ hôi

Bệnh Tăng tiết mồ hôi là bệnh gì? Cách phân biệt được chính xác Bệnh Tăng tiết mồ hôi với các bệnh lý khác có dấu hiệu bệnh tương tự. Nguyên nhân của Bệnh Tăng tiết mồ hôi do virus (vi rút gây bệnh) hoặc lý do nào khác? Ví dụ như tôi bị Bệnh Tăng tiết mồ hôi thì tôi cần lưu ý những vấn đề gì? (về ăn-uống-ngủ-nghỉ nên như thế nào?) Tìm hiểu xem Bệnh Tăng tiết mồ hôi có nguy hiểm không? Tăng tiết mồ hôi có lây không? Tăng tiết mồ hôi có di truyền không? Những điều cần biết về Bệnh Tăng tiết mồ hôi sẽ được trình bày trong bài viết này.

Tăng tiết mồ hôi

Tăng tiết mồ hôi là bệnh gì?

Tăng tiết mồ hôi là đổ mồ hôi quá nhiều không phải lúc nào cũng liên quan đến nhiệt hoặc tập thể dục. Đổ mồ hôi nhiều có thể làm gián đoạn một ngày của người bệnh và gây lo lắng xã hội và xấu hổ. Điều trị tăng tiết mồ hôi thường đem lại hiệu quả và bắt đầu với thay đổi lối sống và sử dụng một số chất chống đổ mồ hôi. Nếu những điều này không giúp ích, người bệnh có thể cần thử các loại thuốc và liệu pháp khác nhau. Trong những trường hợp nghiêm trọng, có thể đề nghị phẫu thuật để loại bỏ các tuyến mồ hôi hoặc ngắt kết nối các dây thần kinh liên quan đến việc tiết ra quá nhiều mồ hôi.

Tăng tiết mồ hôi là bệnh gì?

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với Bác sĩ chuyên môn, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật: 03/11/2023 16:53