Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Nội tiết-Chuyển hóa

Bệnh Nội tiết-Chuyển hóa là gì? Dấu hiệu-nguyên nhân Bệnh Nội tiết-Chuyển hóa thường gặp

Cùng Benh Ly tìm hiểu xem Bệnh Nội tiết-Chuyển hóa là gì? Danh sách các Bệnh Nội tiết-Chuyển hóa thường gặp là những bệnh nào? Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết (triệu chứng), cách điều trị và biến chứng của Bệnh Nội tiết-Chuyển hóa. Ngoài ra, các thông tin y học khác bổ sung về Bệnh Nội tiết-Chuyển hóa bao gồm: Cách phòng ngừa, các giai đoạn Bệnh Nội tiết-Chuyển hóa, những biến chứng thường gặp và đối tượng nguy cơ mắc Bệnh Nội tiết-Chuyển hóa. Tìm hiểu các Bệnh Nội tiết-Chuyển hóa nào là bệnh lây truyền (bệnh dễ lây nhiễm sang người khác)?

 • Bệnh Wilson

  Bệnh Wilson

  Bệnh Wilson là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Bệnh Wilson. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Bệnh Wilson và phương pháp điều trị.
 • Bệnh tiểu đường

  Bệnh tiểu đường

  Bệnh tiểu đường là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Bệnh tiểu đường. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Bệnh tiểu đường và phương pháp điều trị.
 • Đái tháo đường type 2

  Đái tháo đường type 2

  Đái tháo đường type 2 là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Đái tháo đường type 2. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Đái tháo đường type 2 và phương pháp điều trị.
 • Béo phì

  Béo phì

  Béo phì là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Béo phì. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Béo phì và phương pháp điều trị.
 • Bướu giáp đơn thuần

  Bướu giáp đơn thuần

  Bướu giáp đơn thuần là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Bướu giáp đơn thuần. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Bướu giáp đơn thuần và phương pháp điều trị.
 • Suy thượng thận mạn tính

  Suy thượng thận mạn tính

  Suy thượng thận mạn tính là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Suy thượng thận mạn tính. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Suy thượng thận mạn tính và phương pháp điều trị.
 • Bệnh thần kinh do đái tháo đường

  Bệnh thần kinh do đái tháo đường

  Bệnh thần kinh do đái tháo đường là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Bệnh thần kinh do đái tháo đường. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Bệnh thần kinh do đái tháo đường và phương pháp điều trị.
 • Suy giáp

  Suy giáp

  Suy giáp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Suy giáp. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Suy giáp và phương pháp điều trị.
 • Suy dinh dưỡng

  Suy dinh dưỡng

  Suy dinh dưỡng là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Suy dinh dưỡng. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Suy dinh dưỡng và phương pháp điều trị.
 • Hội chứng Cushing

  Hội chứng Cushing

  Hội chứng Cushing là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Hội chứng Cushing. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Hội chứng Cushing và phương pháp điều trị.
 • Basedow

  Basedow

  Basedow là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Basedow. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Basedow và phương pháp điều trị.
Cập nhật: 08/03/2024 04:59