Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Máu » Hạ glucose máu

Hạ glucose máu là bệnh gì? Những điều cần biết về Hạ glucose máu

Bệnh Hạ glucose máu là bệnh gì? Cách phân biệt được chính xác Bệnh Hạ glucose máu với các bệnh lý khác có dấu hiệu bệnh tương tự. Nguyên nhân của Bệnh Hạ glucose máu do virus (vi rút gây bệnh) hoặc lý do nào khác? Ví dụ như tôi bị Bệnh Hạ glucose máu thì tôi cần lưu ý những vấn đề gì? (về ăn-uống-ngủ-nghỉ nên như thế nào?) Tìm hiểu xem Bệnh Hạ glucose máu có nguy hiểm không? Hạ glucose máu có lây không? Hạ glucose máu có di truyền không? Những điều cần biết về Bệnh Hạ glucose máu sẽ được trình bày trong bài viết này.

Hạ glucose máu

Hạ glucose máu là bệnh gì?

Hạ glucose máu là hậu quả của tình trạng mất cân bằng giữa quá trình cung cấp và quá trình tiêu thụ glucose trong máu. Triệu chứng hạ glucose máu thường xuất hiện khi nồng độ glucose huyết tương còn khoảng 2,7-3,3 mmol/l. Tùy theo nồng độ glucose trong huyết tương, bệnh nhân sẽ có những triệu chứng tương ứng.

Hạ glucose máu là bệnh gì?

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với Bác sĩ chuyên môn, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật: 11/03/2024 04:15