Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Máu

Bệnh Máu là gì? Dấu hiệu-nguyên nhân Bệnh Máu thường gặp

Cùng Benh Ly tìm hiểu xem Bệnh Máu là gì? Danh sách các Bệnh Máu thường gặp là những bệnh nào? Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết (triệu chứng), cách điều trị và biến chứng của Bệnh Máu. Ngoài ra, các thông tin y học khác bổ sung về Bệnh Máu bao gồm: Cách phòng ngừa, các giai đoạn Bệnh Máu, những biến chứng thường gặp và đối tượng nguy cơ mắc Bệnh Máu. Tìm hiểu các Bệnh Máu nào là bệnh lây truyền (bệnh dễ lây nhiễm sang người khác)?

 • Bệnh ưa chảy máu

  Bệnh ưa chảy máu

  Bệnh ưa chảy máu là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Bệnh ưa chảy máu. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Bệnh ưa chảy máu và phương pháp điều trị.
 • Hạ canxi máu

  Hạ canxi máu

  Hạ canxi máu là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Hạ canxi máu. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Hạ canxi máu và phương pháp điều trị.
 • Tăng canxi máu

  Tăng canxi máu

  Tăng canxi máu là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Tăng canxi máu. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Tăng canxi máu và phương pháp điều trị.
 • Sốc nhiễm khuẩn

  Sốc nhiễm khuẩn

  Sốc nhiễm khuẩn là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Sốc nhiễm khuẩn. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Sốc nhiễm khuẩn và phương pháp điều trị.
 • Hạ glucose máu

  Hạ glucose máu

  Hạ glucose máu là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Hạ glucose máu. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Hạ glucose máu và phương pháp điều trị.
 • Giảm Natri máu

  Giảm Natri máu

  Giảm Natri máu là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Giảm Natri máu. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Giảm Natri máu và phương pháp điều trị.
 • Tăng Kali máu

  Tăng Kali máu

  Tăng Kali máu là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Tăng Kali máu. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Tăng Kali máu và phương pháp điều trị.
 • Hemophilia

  Hemophilia

  Hemophilia là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Hemophilia. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Hemophilia và phương pháp điều trị.
 • Suy tủy xương

  Suy tủy xương

  Suy tủy xương là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Suy tủy xương. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Suy tủy xương và phương pháp điều trị.
 • Thiếu máu thiếu sắt

  Thiếu máu thiếu sắt

  Thiếu máu thiếu sắt là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Thiếu máu thiếu sắt. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Thiếu máu thiếu sắt và phương pháp điều trị.
 • Xuất huyết giảm tiểu cầu

  Xuất huyết giảm tiểu cầu

  Xuất huyết giảm tiểu cầu là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Xuất huyết giảm tiểu cầu. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Xuất huyết giảm tiểu cầu và phương pháp điều trị.
 • Thiếu máu

  Thiếu máu

  Thiếu máu là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Thiếu máu. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Thiếu máu và phương pháp điều trị.
Cập nhật: 07/03/2024 14:24