Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Mắt

Bệnh Mắt là gì? Dấu hiệu-nguyên nhân Bệnh Mắt thường gặp

Cùng Benh Ly tìm hiểu xem Bệnh Mắt là gì? Danh sách các Bệnh Mắt thường gặp là những bệnh nào? Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết (triệu chứng), cách điều trị và biến chứng của Bệnh Mắt. Ngoài ra, các thông tin y học khác bổ sung về Bệnh Mắt bao gồm: Cách phòng ngừa, các giai đoạn Bệnh Mắt, những biến chứng thường gặp và đối tượng nguy cơ mắc Bệnh Mắt. Tìm hiểu các Bệnh Mắt nào là bệnh lây truyền (bệnh dễ lây nhiễm sang người khác)?

 • Thiên đầu thống

  Thiên đầu thống

  Thiên đầu thống là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Thiên đầu thống. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Thiên đầu thống và phương pháp điều trị.
 • Cận thị

  Cận thị

  Cận thị là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Cận thị. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Cận thị và phương pháp điều trị.
 • Thoái hóa điểm vàng khô

  Thoái hóa điểm vàng khô

  Thoái hóa điểm vàng khô là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Thoái hóa điểm vàng khô. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Thoái hóa điểm vàng khô và phương pháp điều trị.
 • Liệt vận nhãn

  Liệt vận nhãn

  Liệt vận nhãn là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Liệt vận nhãn. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Liệt vận nhãn và phương pháp điều trị.
 • Đau mắt hột

  Đau mắt hột

  Đau mắt hột là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Đau mắt hột. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Đau mắt hột và phương pháp điều trị.
 • Tăng nhãn áp

  Tăng nhãn áp

  Tăng nhãn áp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Tăng nhãn áp. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Tăng nhãn áp và phương pháp điều trị.
 • Viêm túi lệ

  Viêm túi lệ

  Viêm túi lệ là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Viêm túi lệ. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Viêm túi lệ và phương pháp điều trị.
 • Nhược thị

  Nhược thị

  Nhược thị là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Nhược thị. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Nhược thị và phương pháp điều trị.
 • Khô mắt do thiếu vitamin A

  Khô mắt do thiếu vitamin A

  Khô mắt do thiếu vitamin A là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Khô mắt do thiếu vitamin A. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Khô mắt do thiếu vitamin A và phương pháp điều trị.
 • Viêm giác mạc

  Viêm giác mạc

  Viêm giác mạc là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Viêm giác mạc. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Viêm giác mạc và phương pháp điều trị.
 • Đục thủy tinh thể

  Đục thủy tinh thể

  Đục thủy tinh thể là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Đục thủy tinh thể. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Đục thủy tinh thể và phương pháp điều trị.
Cập nhật: 11/03/2024 07:33