Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Hô hấp » Bụi phổi atbet (amiăng)

Bụi phổi atbet (amiăng) là bệnh gì? Những điều cần biết về Bụi phổi atbet (amiăng)

Bệnh Bụi phổi atbet (amiăng) là bệnh gì? Cách phân biệt được chính xác Bệnh Bụi phổi atbet (amiăng) với các bệnh lý khác có dấu hiệu bệnh tương tự. Nguyên nhân của Bệnh Bụi phổi atbet (amiăng) do virus (vi rút gây bệnh) hoặc lý do nào khác? Ví dụ như tôi bị Bệnh Bụi phổi atbet (amiăng) thì tôi cần lưu ý những vấn đề gì? (về ăn-uống-ngủ-nghỉ nên như thế nào?) Tìm hiểu xem Bệnh Bụi phổi atbet (amiăng) có nguy hiểm không? Bụi phổi atbet (amiăng) có lây không? Bụi phổi atbet (amiăng) có di truyền không? Những điều cần biết về Bệnh Bụi phổi atbet (amiăng) sẽ được trình bày trong bài viết này.

Bụi phổi atbet (amiăng)

Bụi phổi atbet (amiăng) là bệnh gì?

Bệnh bụi phổi Atbet (Amiăng) là một bệnh phổi mãn tính, thuộc nhóm bệnh bụi phổi. Nguyên nhân gây bệnh là do hít phải các hạt bụi khoáng amiăng. Sợi amiăng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, má phanh, đóng tàu thủy, cách âm, cách nhiệt, cách điện,…

Bụi phổi atbet (amiăng) Là gì

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với Bác sĩ chuyên môn, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật: 09/03/2024 02:43