Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Hô hấp

Bệnh Hô hấp là gì? Dấu hiệu-nguyên nhân Bệnh Hô hấp thường gặp

Cùng Benh Ly tìm hiểu xem Bệnh Hô hấp là gì? Danh sách các Bệnh Hô hấp thường gặp là những bệnh nào? Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết (triệu chứng), cách điều trị và biến chứng của Bệnh Hô hấp. Ngoài ra, các thông tin y học khác bổ sung về Bệnh Hô hấp bao gồm: Cách phòng ngừa, các giai đoạn Bệnh Hô hấp, những biến chứng thường gặp và đối tượng nguy cơ mắc Bệnh Hô hấp. Tìm hiểu các Bệnh Hô hấp nào là bệnh lây truyền (bệnh dễ lây nhiễm sang người khác)?

 • Bụi phổi silic

  Bụi phổi silic

  Bụi phổi silic là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Bụi phổi silic. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Bụi phổi silic và phương pháp điều trị.
 • Bụi phổi atbet (amiăng)

  Bụi phổi atbet (amiăng)

  Bụi phổi atbet (amiăng) là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Bụi phổi atbet (amiăng). Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Bụi phổi atbet (amiăng) và phương pháp điều trị.
 • Bỏng hô hấp

  Bỏng hô hấp

  Bỏng hô hấp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Bỏng hô hấp. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Bỏng hô hấp và phương pháp điều trị.
 • Tràn khí màng phổi

  Tràn khí màng phổi

  Tràn khí màng phổi là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Tràn khí màng phổi. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Tràn khí màng phổi và phương pháp điều trị.
 • Giãn phế quản

  Giãn phế quản

  Giãn phế quản là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Giãn phế quản. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Giãn phế quản và phương pháp điều trị.
 • Viêm phổi liên quan đến thở máy

  Viêm phổi liên quan đến thở máy

  Viêm phổi liên quan đến thở máy là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Viêm phổi liên quan đến thở máy. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Viêm phổi liên quan đến thở máy và phương pháp điều trị.
 • Thuyên tắc phổi

  Thuyên tắc phổi

  Thuyên tắc phổi là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Thuyên tắc phổi. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Thuyên tắc phổi và phương pháp điều trị.
 • Viêm phổi tắc nghẽn mạn tính

  Viêm phổi tắc nghẽn mạn tính

  Viêm phổi tắc nghẽn mạn tính là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Viêm phổi tắc nghẽn mạn tính. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Viêm phổi tắc nghẽn mạn tính và phương pháp điều trị.
 • Suy hô hấp cấp

  Suy hô hấp cấp

  Suy hô hấp cấp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Suy hô hấp cấp. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Suy hô hấp cấp và phương pháp điều trị.
 • Dị vật đường thở

  Dị vật đường thở

  Dị vật đường thở là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Dị vật đường thở. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Dị vật đường thở và phương pháp điều trị.
 • Tràn dịch màng phổi

  Tràn dịch màng phổi

  Tràn dịch màng phổi là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Tràn dịch màng phổi. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Tràn dịch màng phổi và phương pháp điều trị.
 • Viêm phổi

  Viêm phổi

  Viêm phổi là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Viêm phổi. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Viêm phổi và phương pháp điều trị.
 • Viêm phế quản cấp tính

  Viêm phế quản cấp tính

  Viêm phế quản cấp tính là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Viêm phế quản cấp tính. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Viêm phế quản cấp tính và phương pháp điều trị.
 • Viêm đường hô hấp trên

  Viêm đường hô hấp trên

  Viêm đường hô hấp trên là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Viêm đường hô hấp trên. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Viêm đường hô hấp trên và phương pháp điều trị.
Cập nhật: 09/03/2024 01:48