Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Cơ-Xương-Khớp » Viêm cột sống dính khớp

Viêm cột sống dính khớp là bệnh gì? Những điều cần biết về Viêm cột sống dính khớp

Bệnh Viêm cột sống dính khớp là bệnh gì? Cách phân biệt được chính xác Bệnh Viêm cột sống dính khớp với các bệnh lý khác có dấu hiệu bệnh tương tự. Nguyên nhân của Bệnh Viêm cột sống dính khớp do virus (vi rút gây bệnh) hoặc lý do nào khác? Ví dụ như tôi bị Bệnh Viêm cột sống dính khớp thì tôi cần lưu ý những vấn đề gì? (về ăn-uống-ngủ-nghỉ nên như thế nào?) Tìm hiểu xem Bệnh Viêm cột sống dính khớp có nguy hiểm không? Viêm cột sống dính khớp có lây không? Viêm cột sống dính khớp có di truyền không? Những điều cần biết về Bệnh Viêm cột sống dính khớp sẽ được trình bày trong bài viết này.

Viêm cột sống dính khớp

Viêm cột sống dính khớp là bệnh gì?

Viêm cột sống dính khớp là bệnh được đặc trưng bởi tổn thương cột sống, khớp cùng chậu và các khớp ở chi dưới, thường kèm theo viêm các điểm bám gân. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ dẫn đến dính các khớp cột sống, khớp ngoại biên, gây gù vẹo, tàn phế.

Viêm cột sống dính khớp là bệnh gì?

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với Bác sĩ chuyên môn, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật: 03/11/2023 22:31