Bệnh Lý » Bệnh » Bệnh Cơ-Xương-Khớp » Thoái hóa khớp gối

Dấu hiệu, biểu hiện và triệu chứng Bệnh Thoái hóa khớp gối là gì?

Dấu hiệu bất thường, biểu hiện và những triệu chứng của Bệnh Thoái hóa khớp gối là gì? Cách phân biệt được chính xác biểu hiện của người bị Bệnh Thoái hóa khớp gối với các bệnh lý khác có dấu hiệu bệnh tương tự. Dấu hiệu sớm của Bệnh Thoái hóa khớp gối theo từng giai đoạn bệnh khác nhau như thế nào? Bệnh Thoái hóa khớp gối chia thành các giai đoạn bệnh nào? Hiện tượng bất thường, triệu chứng-dấu hiệu nhận biết và các biểu hiện Thoái hóa khớp gối của giai đoạn đầu (giai đoạn khởi phát), giai đoạn giữa hay cuối khác nhau ra sao?

Thoái hóa khớp gối

Dấu hiệu, biểu hiện và triệu chứng Bệnh Thoái hóa khớp gối là gì?

  • Đau một số điểm cố định ở gối với mức độ đau tăng dần. Cơn đau xuất hiện nhiều khi bệnh nhân đi lại nhiều, đặc biệt là khi lên xuống cầu thang và vào ban đêm.

  • Đầu gối sưng và đau do viêm khớp, dịch khớp gối bị tràn. Khi hút dịch khớp, cơn đau của bệnh nhân thuyên giảm nhưng sau đó sẽ tái phát nhanh.

  • Đầu gối cứng, không có sự linh hoạt. Bệnh nhân có thể nhận biết được rất rõ vào buổi sáng khi khó di chuyển, đứng dậy.

Dấu hiệu, biểu hiện và triệu chứng Bệnh Thoái hóa khớp gối là gì?

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ với Bác sĩ chuyên môn, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật: 08/03/2024 05:51