Bệnh Lý » Bệnh

Bệnh thường gặp là các bệnh gì? Dấu hiệu, nguyên nhân bệnh

Bệnh thường gặp là các bệnh gì? Các bệnh thông thường nào ở Việt Nam nguy hiểm? Nguyên nhân, triệu chứng (dấu hiệu), xét nghiệm-chẩn đoán và xem xét biện pháp điều trị khi mắc các bệnh thường gặp. Ngoài ra, các thông tin khác bổ sung về các bệnh thông thường bao gồm: Cách phòng ngừa, các giai đoạn bệnh, những biến chứng thông thường và đối tượng nguy cơ mắc bệnh. Tìm hiểu xem các bệnh thường gặp nào là bệnh truyền nhiễm?

Bệnh mới được cập nhật

 • Tăng huyết áp thai kì là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, xét nghiệm và chẩn đoán. Biện pháp điều trị Tăng huyết áp thai kì

  Tăng huyết áp thai kì

  Tăng huyết áp thai kì là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Tăng huyết áp thai kì. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Tăng huyết áp thai kì và phương pháp điều trị.
 • Thoát vị bẹn ở trẻ em là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, xét nghiệm và chẩn đoán. Biện pháp điều trị Thoát vị bẹn ở trẻ em

  Thoát vị bẹn ở trẻ em

  Thoát vị bẹn ở trẻ em là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Thoát vị bẹn ở trẻ em. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Thoát vị bẹn ở trẻ em và phương pháp điều trị.
 • Thiên đầu thống là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, xét nghiệm và chẩn đoán. Biện pháp điều trị Thiên đầu thống

  Thiên đầu thống

  Thiên đầu thống là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Thiên đầu thống. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Thiên đầu thống và phương pháp điều trị.
 • Nhiễm trùng ruột non do Giardia là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, xét nghiệm và chẩn đoán. Biện pháp điều trị Nhiễm trùng ruột non do Giardia

  Nhiễm trùng ruột non do Giardia

  Nhiễm trùng ruột non do Giardia là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Nhiễm trùng ruột non do Giardia. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Nhiễm trùng ruột non do Giardia và phương pháp điều trị.
 • Chửa trứng là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, xét nghiệm và chẩn đoán. Biện pháp điều trị Chửa trứng

  Chửa trứng

  Chửa trứng là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Chửa trứng. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Chửa trứng và phương pháp điều trị.
 • Chấn thương cột sống là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, xét nghiệm và chẩn đoán. Biện pháp điều trị Chấn thương cột sống

  Chấn thương cột sống

  Chấn thương cột sống là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Chấn thương cột sống. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Chấn thương cột sống và phương pháp điều trị.
 • Chấn thương là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, xét nghiệm và chẩn đoán. Biện pháp điều trị Chấn thương

  Chấn thương

  Chấn thương là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Chấn thương. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Chấn thương và phương pháp điều trị.
 • Chán ăn là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, xét nghiệm và chẩn đoán. Biện pháp điều trị Chán ăn

  Chán ăn

  Chán ăn là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Chán ăn. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Chán ăn và phương pháp điều trị.
 • Chàm môi là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, xét nghiệm và chẩn đoán. Biện pháp điều trị Chàm môi

  Chàm môi

  Chàm môi là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Chàm môi. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Chàm môi và phương pháp điều trị.
 • Chàm là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, xét nghiệm và chẩn đoán. Biện pháp điều trị Chàm

  Chàm

  Chàm là gì? Nguyên nhân, triệu chứng-dấu hiệu-biểu hiện của Chàm. Xét nghiệm và chẩn đoán, các giai đoạn của Chàm và phương pháp điều trị.

Bệnh ở đâu?

Bệnh ở Bụng

Bệnh ở chân

Bệnh ở Cổ

Bệnh ở Da

Bệnh ở Đầu

Bệnh ở Ngực

Bệnh ở tay

Bệnh ở Tứ chi

Bệnh Sinh dục

Đối tượng mắc bệnh

Bệnh nam giới

Bệnh người già

Bệnh nữ giới

Bệnh trẻ em

Nhóm bệnh

Bệnh Cơ-Xương-Khớp

Bệnh Da-Tóc-Móng

Bệnh Di truyền

Bệnh Dị ứng

Bệnh Hô hấp

Bệnh Mắt

Bệnh Máu

Bệnh Nội tiết-Chuyển hóa

Bệnh Răng-Hàm-Mặt

Bệnh Tai-Mũi-Họng

Bệnh Tâm thần

Bệnh Thần kinh-Tinh thần

Bệnh Thận-Tiết niệu

Bệnh Tiêu hóa

Bệnh Tim mạch

Bệnh Truyền nhiễm

Bệnh Ung thư

Bệnh về sức khỏe giới tính

Bệnh về sức khỏe sinh sản

Cập nhật: 08/03/2024 23:42